CÁC DÒNG MÁY CẮT CỎ TRÊN GREEN CỦA JACOBSEN / JACOBSEN GREENS MOWERS.

  CÁC DÒNG MÁY CẮT CỎ TRÊN GREEN CỦA JACOBSEN / JACOBSEN GREENS MOWERS.

  CÁC DÒNG MÁY CẮT CỎ TRÊN GREEN CỦA JACOBSEN / JACOBSEN GREENS MOWERS.

  Welcome customers to our website!

  Hotline: 0908 152 455

  Email: dungpham@southernjsc.com.vn

  CÁC DÒNG MÁY CẮT CỎ TRÊN GREEN CỦA JACOBSEN / JACOBSEN GREENS MOWERS

   ✨ MÁY CẮT CỎ GUỒNG CẮT LƯỠI XOẮN ĐỘNG CƠ ĐIỆN ECLIPSE 360 ELITE / ECLIPSE 360 ELITE - LITHIUM RIDE-ON REEL MOWER 

   

        Dòng máy Eclipse 360 là dòng máy chuyên dụng cho các mặt cỏ trên Green của sân golf được trang bị hệ thống pin Lithium-Ion thế hệ mới nhất, với công nghệ vượt trội mang đến khả năng vận hành êm ái nhất, chất lượng tốt nhất và không phát sinh khí thải tạo không khí trong lành nhất cho sân golf của bạn.
   

        The latest Lithium-Ion battery, outstanding technology, and a hydraulic-free design makes the Eclipse 360 electric greens mower the greenest, quietest and highest quality Jake cut available for your golf course.

   

   ✨ MÁY CẮT CỎ GUỒNG CẮT LƯỠI XOẮN ĐỘNG CƠ HYDRID (Động cơ kết hợp nhiên liệu Diesel/Gas và động cơ Điện) / ECLIPSE 360 HYBRID DIESEL/GAS ELECTRIC HYBRID REEL MOWER

   

        Với công nghệ vượt trội cùng thiết kế không sử dụng hệ thống thuỷ lực tạo nên dòng máy Eclipse 360 Hybrid có chất lượng cắt cao nhất, êm ái nhất và phù hợp nhất với sân golf của bạn so với các dòng máy sử dụng nhiên liệu đốt khác. 
   

        Outstanding technology and a hydraulic-free design make the Eclipse 360 Hybrid one of the most consistent, quietest, and highest quality cuts available for your golf course.

   

  ✨ MÁY CẮT CỎ GUỒNG CẮT LƯỠI XOẮN ĐA NHIỆM GP400 / GP400 VERSATILE RIDE-ON REEL MOWER.

   

        GP400 với mọi chi tiết thiết kế đều hướng đến việc hỗ trợ cho người vận hành. Với một guồng xoắn trung tâm hướng xoay ra giúp thuận tiện cho việc bảo dưỡng và cho phép cắt cỏ trên các khi vực của sân golf (khu vực green, khu vực tee và các vùng tiệm cận) một cách nhanh chóng và vận hành dễ dàng. Các bộ điều khiển được thiết kế ứng dụng công thái học mang lại sự thoải mái cho người vận hành trong suốt thời gian làm việc. 

  GP400 được trang bị động cơ Diesel hoặc động cơ Gasoline (Tuỳ chọn).

   

        With the GP400 everything is designed to assist you. A swing out center reel and easy maintenance get the mower on the golf course (greens, tees, approaches) quickly, and easy operation and ergonomically designed controls keep you there until the work is done.

   

   

  MÁY CẮT CỎ GUỒNG CẮT LƯỠI XOẮN CHO KHU VỰC GREEN GREENS KING®IV PLUS ĐỘNG CƠ DIESEL/GAS (TUỲ CHỌN) / GREENS KING® IV PLUS DIESEL/GAS GREENS REEL MOWER 


        Máy cắt cỏ guồng cắt lưỡi xoắn Greens King cho khu vực Green là dòng máy nhẹ nhàng, tin cậy, đã được chứng minh trên toàn thế giới. Greens King là dòng máy chủ đạo đặc trưng của Jacobsen (Jake) có khả năng vận hành đơn giản, bảo dưỡng dễ dàng, và được tin dùng qua nhiều thế hệ; và là dòng máy tối đa hoá về chất lượng, độ tin cậy và sự đơn giản trong vận hành. 

   

        Light, trusted, proven around the world, the Greens King is a reel mower for golf greens. Simple to operate, and easy to maintain, delivering Jake's Signature Cut, Trusted by Generations. Used where quality, reliability and simplicity are paramount.