NÂNG CẤP XE GOLF YAMAHA / YAMAGOLF CART UPGRADING

  NÂNG CẤP XE GOLF YAMAHA / YAMAGOLF CART UPGRADING

  NÂNG CẤP XE GOLF YAMAHA / YAMAGOLF CART UPGRADING

  Welcome customers to our website!

  Hotline: 0908 152 455

  Email: dungpham@southernjsc.com.vn

  NÂNG CẤP XE GOLF YAMAHA / YAMAHA GOLF CART UPGRADING

  (English below)

  Xe golf: không chỉ là phương tiện để di chuyển trên sân golf

   

  Ngày nay, những chiếc xe golf sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng hơn là một chiếc xe chỉ để chạy trong sân golf. Trong thực tế, những chiếc xe golf ngày nay có thể được sử dụng trong nhiều hoạt động giải trí của gia đình như: săn bắn, cắm trại, các hoạt động tại trang trại và nhiều mục đích khác. Điều đó có nghĩa là người sử dụng có thể nâng cấp cải tạo và tăng tốc độ cho chiếc xe golf phù hợp theo mong muốn của bạn và phù hợp với khu vực bạn sống nơi mà những chiếc xe golf được phép chạy trên các con đường nội khu. 

   

  Phần lớn những chiếc xe golf có thể duy chuyển được một quãng đường dài chỉ với một lần sạc. Và nếu bạn muốn vận chuyển hàng hoá có trọng lượng nặng thì điều quan trọng là chiếc xe golf của bạn cần phải có sức mạnh tương đồng.

   

  Và nếu như bạn muốn có được một chiếc xe golf đầy cá tính, hãy nâng cấp nó theo cách riêng của bạn.

   

  Làm thể nào để thực hiện điều này? Về cơ bản, có vài điều bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi bạn thực hiện nâng cấp và tăng tốc độ cho chiếc xe golf của bạn, chẳng hạn như: 

  • Chiếc xe golf của bạn xe được sử dụng trên sân golf hay chạy trên đường giao thông.
  • Bạn có lái qua các cung đường gồ ghề không? 
  • Bạn có sử dụng xe golf để kéo các vật nặng không?
  • Bạn có dự định lắp thêm bộ ghế sau cho xe golf không?
  • Bạn dự tính sẽ chạy xe trên đương giao thông, chạy trên các khu vực sân cỏ của sân golf hay trên các cung đường mòn.
  • Và bạn có sẵn những chiếc lốp dự phòng trên xe bạn không?

   

  Những cách để nâng cấp chiếc xe Golf của bạn: 

   

  Biến chiếc xe golf trở thành nét riêng của bạn với tất cả các bộ phần là điều thú vị. Với một số nâng cấp bạn có thể tạo cho chiếc xe golf của bạn tốt hơn cho nhu cầu và mong muốn của bạn bất kể nó có mang lại chức năng cần thiết hay có tính thẩm mỹ hay không. Không phải tất cả những nâng cấp cho xe golf đều cần phải có một khối động cơ lớn và điều sữa đổi khung xe và không phải những nâng cấp đều tốn nhiều chi phí. 

   

  Hệ thống nâng xe

  Khi lắp đặt hệ thông nâng cho chiếc xe golf thì đây là cách đễ nhất để tạo ra một dáng xe mạnh mẻ. Nó giúp nâng phần thân xe cao hơn hẳn so với mặt đất và sẽ có khoảng sáng gầm xe cao hơn. Điều này có nghĩa là sẽ có ít tác hại hơn cho gầm sẽ đối với những tác nhân tiềm ẩn có thể phá hỏng xe bạn, đặc biệt là khi lái xe qua các cung đường off-road hoặc các cung đường có địa hình gồ ghề. Hệ thống nâng cũng mang lại nhiều tiện lợi cho những chiếc xe golf khi vận hành trên những cung đường giao thông được cho phép. Hệ thống nâng sẽ tạo thêm chiều cao cho xe giúp xe golf dễ quan sát hơn như những chiếc xe thông thường.

   

  Vành bánh xe và Mâm xe

  Việc lựa chọn vành bánh xe và mâm xe cho những chiếc xe golf cũng đa dạng như lựa chọn cho những chiếc ô tô. Vành xoay hoặc mâm mạ chrome là một trong những thứ tạo nên sự nổi bật cho chiếc xe golf của bạn so với những chiếc khác. 

   

  Đệm ghế

  Hệ đệm ghế sang trọng hoàn toàn có thể tạo ra cho chiếc xe golf của bạn một diện mạo hoàn toàn khác. Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Việc cải tạo phần trên trong có màu sắc sáng hơn sẽ rẻ hơn so với việc sơn lại màu sơn cho chiếc xe golf. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa màu sắc của đệm ghế và màu sơn xe sẽ tăng thêm nét đẹp cho vẻ ngoài của chiếc xe golf.

   

  Tay lái xe

  Có rất nhiều kiểu tay lái xe khác nhau để kết hợp cho chiếc xe golf của bạn. Từ loại tay lái xe vân gỗ mang lại sự sang trọng cho đến loại màu nguỵ trang dùng cho các chiếc xe chạy địa hình hoặc dùng đi săn. Bọc tay lái cũng có rất nhiều loại để lựa chọn.

   

  Nâng cấp màu sơn xe

  Tại sao phải chọn những chiếc xe golf có màu sắc thông thường trong khi bạn thật sự có thể chọn những màu sắc nổi bật cho chiếc xe golf của mình. Nâng cấp về màu sơn xe là một việc làm đẹp không có giới hạn. Khi bạn có thể nghĩ ra bất kỳ màu sơn nào thì sẽ có thể sơn được màu đó. Nó không chỉ giới hạn về màu sắc mà nó còn đa dạng về những thiết kế, chẳng hạn như bạn muốn có một vệt lửa bên hông xe thì không có lý do gì bạn không thể có nó.

   

  Và cuối cùng là tăng tốc độ cho chiếc xe golf của bạn (Xin vui lòng xem phần tiếp theo).

   

  ———o0o———

   

  Golf cart: more than the golf course vehicle

   

  Now, golf carts are the #1 vehicle for much more than golf. In fact, the golf carts of today are used for fun family activities like hunting, camping, farming, and so much more. That means that you can upgrades and pick up your golf cart’s pace suitable with your intension and  if you live in a place where they’re legal to drive on the internally streets

   

  Most golf carts can travel quite far on a single charge. If you want to haul around a heavy load, your golf cart’s power will be just as important as its.

   

  And if you want to have a flexing cart, let customize it according your privately type.

   

  So, how can you actually use this? Basically, there are a few things that you need to think about before you can upgrade and increase your golf cart speed, such as:

   

  • Will your golf cart be used on the golf course or on the roadway?
  • Do you drive your golf cart across uneven land?
  • Will you be using your golf cart to tow heavy loads?
  • Are you planning to hire someone to install your rear seat kit?
  • Are you planning on steering across the street, the golf turf, or on trails?
  • Do you have aftermarket tires on your golf cart?

   

  Ways to Upgrade Your Golf Cart:

   

  Make your golf cart your very own is all part of the fun. With some upgrades you can better tailor your cart to your needs and desires, whether they be functional or aesthetic. Not all golf cart upgrades require major engine or body work and not all upgrades have to cost a fortune.

   

  Lift Kits

  Having a lift kit added to your golf cart is an easy way to make a bold statement. By raising the body of the golf cart further from the ground you will gain more ground clearance. This means there is less risk of bottoming out and potential damaging your carts, especially when driving off-road or on uneven terrain. Lift kits are also beneficial to those operating a street legal golf cart, A.K.A low speed vehicle. The added height a lift kit creates will make the golf cart more visible to regular motor vehicles, certainly those with their own lift kits.

   

  Hubcaps and Rims

  The selection of hub caps and rims for golf carts is just as extensive as it is for cars. Turbine hubcaps or chromed rims are just a couple of varieties that can really make your golf cart stand out from the rest of the pack.

   

   

  Seat Cushions

  Deluxe seat cushions can provide your golf cart with a completely different look. These are available in a wide array of colors. Brightening up the inside if your golf cart is a cheaper alternative to getting a custom paint job. But combining colored seat cushions with a custom paint job will really enhance the look of your cart.

   

  Steering Wheel

  There are lots of different steering wheels you can incorporate to your golf cart. A wood-grain steering wheel can provide a more elegant look while camouflage steering wheels go great with off-road custom golf carts used for hunting. Steering wheel covers are also available in wide varieties.

   

  Custom Paint 

  Why settled for any ordinary color golf cart when your cart can truly stand out? Custom paint jobs are pretty much unlimited. If you can think it, someone can paint it. This is not only limited to color, but it extends to designs as well. If you want a golf cart with flames on the side, there is no reason you cannot have it.

   

  And finally, increasing your golf cart speed - to be in next content. (To be continue)