MÁY CẮT CỎ JACOBSEN CHO KHU VỰC CỎ CAO / JACOBSEN ROUGH & TRIM MOWERS

  MÁY CẮT CỎ JACOBSEN CHO KHU VỰC CỎ CAO / JACOBSEN ROUGH & TRIM MOWERS

  MÁY CẮT CỎ JACOBSEN CHO KHU VỰC CỎ CAO / JACOBSEN ROUGH & TRIM MOWERS

  Welcome customers to our website!

  Hotline: 0908 152 455

  Email: dungpham@southernjsc.com.vn

  MÁY CẮT CỎ JACOBSEN CHO KHU VỰC CỎ CAO / JACOBSEN ROUGH & TRIM MOWERS

  (English below)

  MÁY CẮT CỎ JACOBSEN CHO KHU VỰC CỎ CAO.

   

  1/ AR321 DÒNG MÁY CẮT CỎ GUỒNG CẮT LƯỠI XOAY CHO KHU VỰC BIÊN

   

   ỔN ĐỊNH VÀ CHÍNH XÁC

   

  AR321 là dòng máy với thiết kế đặc trưng của Jake (Jacobsen) được tin dùng qua nhiều thế hệ , kết hợp thiết kế hệ thống ĐỊNH BIÊN mang đến kết quả cắt thoả đáng cho sân golf của bạn. Việc tinh chỉnh và bảo dưỡng dễ dàng, nhanh chóng các guồng cắt lưỡi xoay trên máy AR321 mang lại hiệu suất làm việc cao hơn. 

   

  2/ AR331 MÁY CẮT CỎ GUỒNG CẮT LƯỠI XOAY CẠNH ĐA BIẾN CHO KHU VỰC BIÊN.

   

  HIỆU SUẤT CAO, MẠNH MẼ VÀ CHÍNH XÁC TRONG CÔNG VIỆC CỦA BẠN.

   

  Máy cắt cỏ AR331 guồng cắt lưỡi xoay cạnh đa biến dược thiết kế để ứng dụng trong công tác cắt cỏ cho các khu vực xung quanh ao - hồ, khu vực bẫy cát, khu vực chướng ngại vật với độ tin cậy cao. Với thiết kế đặc trưng của Jake (Jacobsen) trong việc tích hợp các cơ chế điều chỉnh nhanh chóng và bảo dưỡng đơn giản cho các guồng cắt mang lại sự thuận tiện và hiệu quả trong suốt quá trình làm việc. 

   

  3/ AR530 MÁY CẮT CỎ GUỒNG CẮT LƯỠI XOAY LIÊN KẾT KHỚP CHO KHU VỰC BIÊN.

   

  LỰC KÉO TỐT NHẤT TRONG PHÂN KHÚC, CHẤT LƯỢNG CẮT CẢI TIẾN, GUỒNG CẮT ĐIỀU CHỈNH NHANH CHÓNG.

   

   

  Được thiết kế lại từ đầu so với thế hệ trước, máy cắt cỏ AR530 của Jacobsen được chế tạo để mang lại cho khách hàng hiệu suất làm việc tốt nhất cho việc cắt cỏ các khu vực cỏ cao trên sân golf. Bằng thiết kế đặc trưng về cơ chế cắt của Jake qua đó chất lượng cắt được cải tiến, hiệu năng cao trong di chuyển các khu vực sườn dốc, và mang đến sự thoải mái cho người vận hành tại mọi khu vực maf AR530 được sử dụng. 

   

  4/ MÁY CẮT CỎ GUỒNG CẮT LƯỠI XOAY AR530 T4I DÀNH CHO MỌI ĐỊA HÌNH CỦA KHU VỰC BIÊN. 

   

  LỰC KÉO TỐT NHẤT TRONG PHÂN KHÚC, CHẤT LƯỢNG CẮT ĐƯỢC CẢI TIẾN, GUỒNG CẮT ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH NHANH CHÓNG.

   

  Là nền tảng chế tạo từ ban đầu,  máy cắt cỏ AR530 T4I của Jacobsen được chế tạo để mang lại cho khách hàng hiệu suất làm việc tốt nhất cho việc cắt cỏ các khu vực cỏ cao trên sân golf. Bằng thiết kế đặc trưng về cơ chế cắt của Jake qua đó chất lượng cắt được cải tiến, hiệu năng cao trong di chuyển các khu vực sườn dốc, và mang đến sự thoải mái cho người vận hành tại mọi khu vực mà AR530 T4I được sử dụng.

   

  5/ T320 MÁY CẮT CỎ CHO VÙNG BIÊN VỚI LỰC KÉO LỚN.

   

  CHẤT LƯỢNG CẮT TỐT; PHÙ HỢP CHO VIỆC VẬN CHUYỂN VÀ LỮU TRỮ 

   

   

  TR320 là một thiết kế cân bằng hoàn hảo về sự tiện dụng, chất lượng cắt cỏ và công suất vận hành. Với tính cơ động cao, TR320 là dòng máy cắt cỏ guồng cắt lưỡi xoắn được chế tạo nhằm mang lại hiệu năng vận hành cao nhất cho các sân golf trong cả mùa mưa hay màu nắng; cho khu vực bằng phẳng hay đồi dốc thông qua cơ chế cắt đặc trưng của Jake (Jacobsen) đã được tin tưởng qua nhiều thế hệ sản phẩm. 

   

  6/ TR330 MÁY CẮT CỎ VỚI LỰC KÉO MẠNH VỚI GUỒNG CẮT HAI BÊN ĐA BIẾN. 


  CHẤT LƯỢNG CẮT KIỂM SOÁT DỄ DÀNG TRONG TẦM TAY.

   

  Sự tiện lợi, chất lượng cắt tốt, khả năng cơ động cao và hiệu suất mạnh mẽ được kết hợp để tạo nên một dòng máy cắt cỏ đảm bảo tính an toàn trên cho mọi dãy cắt trên mặt cỏ của sân Golf. TR330 được chế tạo với cơ chế cắt đặc trưng của Jake được tin cậy qua nhiều thế hệ máy cùng với khả năng đa biến của guồng cắt 2 bên mang lại hiệu quả cao cho việc cắt cỏ tại các khu vực quanh hố cát, ao, hồ và các khu vực chướng ngại vật khác trên sân Golf. 

   

  7/ HM600 MÁY CẮT CỎ TẠP GUỒNG CẮT DẠNG ĐẬP CHO KHU VỰC RỘNG QUANH SÂN GOLF

   

  HIỆU QUẢ CHO CÁC KHU VỰC CỎ KHÓ BẢO DƯỠNG NHẤT TRÊN SÂN GOLF

   

  HM600 là dòng sản phẩm được hợp tác chế tạo với thương hiệu Müthing® để tạo ra một chiếc máy cắt cỏ mạnh mẽ, đáng tin cậy với khả năng xử lý lớp cỏ tại những khu vực khó khăn nhất; và sự linh hoạt khi di chuyển trong không gian chật hẹp sẽ mang lại chất lượng bề mặt tốt sau khi cắt.

   

  -----o0o-----

   

  JACOBSEN ROUGH & TRIM MOWERS

   

  1/ AR321 CONTOUR ROTARY TRIM MOWER

   

  STAYS ON CUT AND FOLLOWS TIGHT UNDULATIONS

   

  Jake’s Signature Cut Trusted by Generations combines with contour following to give your golf course the after cut finish it deserves. Adjustments and maintenance on the AR321 articulated rotary mower are quick and easy, so you can spend more time on the course.

   

  2/ AR331 SIDE-SHIFTING CONTOUR ROTARY MOWER

   

  POWER, STRENGTH AND PRECISION AT YOUR COMMAND

   

  Cut around ponds, bunkers, and hazards with precision using the AR331 Side-Shifting rotary mower. Jake’s Signature Cut is combined with simple routine maintenance and quick adjustments to give you a mower that can cut all day and always operates with ease.

   

   

  3/ AR530 ARTICULATED CONTOUR ROTARY MOWER

   

  BEST IN CLASS TRACTION, IMPROVED CUT QUALITY, QUICK ADJUSTMENT DECKS.

   

  Re-designed from the ground up, the AR530 articulated golf course rough mower is built to give you the best. Improved cut quality, sidehill climbing performance, and operator comfort give you Jake's Signature Cut Trusted by Generations wherever you need it.

   

  4/ AR530 T4I ALL TERRAIN CONTOUR ROTARY MOWER

   

  BEST IN CLASS TRACTION, IMPROVED CUT QUALITY, QUICK ADJUSTMENT DECKS

   

  Engineered from the ground up, the AR530 T4I articulated golf rough mower is built to give you the best. Improved cut quality, sidehill climbing performance, and operator comfort give you Jake's Signature Cut Trusted by Generations wherever you need it on the course.

   

   

  5/ TR320 HIGH TRACTION CONTOUR TRIM MOWER

   

  QUALITY CUT; ADAPTABLE FOR TRANSPORT AND STORAGE

   

  A perfect balance of comfort, cut quality, and power. The highly maneuverable, articulated TR320 reel mower is built to deliver its highest performance if the golf course turf is wet, dry, or on flat or sloped terrain, while always giving you Jake’s Signature Cut Trusted by Generations. 

   

   

  6/ TR330 HIGH TRACTION SIDE SHIFTING TRIM MOWER

   

  QUALITY CUT AND CONTROL IN THE PALM OF YOUR HAND

   

  Comfort, cut quality, maneuverability, and power come together to make a mower that can safely reach every blade of grass on your golf course. The TR330 provides Jake’s Signature Cut Trusted by Generations and side-shifting reels can trim around bunkers, ponds, lakes, and other hazards.

   

  7/ HM600 WIDE AREA MULCHING FLAIL MOWER

   

  A FINE FINISH FOR THE TOUGHEST TURF 

   

  The HM600 has been built in collaboration with Müthing® to deliver a robust, reliable mower with the ability to tackle the toughest jobs, and the finesse to maneuver in tight spaces while providing a quality after-cut appearance.